DaH2 Túi xách Laptop LT0008 Xanh Navy

[masp] LT0008X[/masp] [giaban]549,000đ[/giaban] [giacu]719,000đ[/giacu] [tinhtrang] Hàng Mới [/tinhtrang] [chitiet] Giới Thiệu Sản Phẩm :

- Ngoài quai xách chắc chắn, túi còn được may thêm quai đeo để người dùng có thể linh hoạt thay đổi kiểu đeo, phong cách phù hợp nhất với từng hoàn cảnh sử dụng.
- Chất liệu da Nhập ngoại được xử lý vô cùng tinh vi, tạo màu hoàn hảo, độ bền cao, không bong tróc, nứt gãy, không ra màu. độ đàn hồi và chịu lực tốt giúp người dùng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng túi.
- Được thiết kế chú trọng đến yếu tố thời trang giúp bạn trông chỉn chu, cá tính, gọn gàng và năng động hơn.
- Các Nam văn phòng, công sở với nhu cầu chứa đựng các loại giấy tờ, laptop, điện thoại, giấy tờ hợp đồng quan trọng… luôn cần có một chiếc cặp không những đủ khả năng chứa đựng mà còn phải vô cùng thời trang, giúp họ trở nên chỉn chu, gọn gàng hơn.
- Khóa kéo được làm từ chất liệu hợp kim không gỉ cao cấp, trơn tru, kéo dễ dàng, không bị nhai vải, kẹt vải, hư khóa trong suốt quá trình sử dụng túi.
- Các chi tiết kim loại đều được làm từ chất liệu không gỉ cao cấp cẩn thận, có độ bền cao, chịu lực tốt giúp tạo nên tổng thể chiếc túi sang trọng, thời trang và đẳng cấp, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Mã sản phẩm : LT0008X
Màu sắc: Xanh Navy
Bảo Hành Da: trọn đời
Chất liệu: Da thật 100%
Laptop : 40cm x 28cm x 5cm [/chitiet]

Ant Green
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng